Tin tức

Ngày đăng: 04/04/2015 Vì sao gia đình bạn cần lắp đặt hệ thống báo trộm?

Báo trộm thông minh cũng như hàng rào chống trộm, camera quan sát, khóa báo trộm, thiết bị báo trộm cảm biến hồng ngoại...

Hệ thống báo trộm

Trong thực tế việc phòng ngừa trộm cắp rất ít mọi người quan tâm, những gia đình họ chỉ nghỉ sắm cho ngôi nhà mình một ổ khóa thật to thật chắc chắc là an toàn rồi, bạn đừng nghỉ vậy những ổ khóa đó chỉ ổ khóa phòng ngừa thôi, bạn có nghĩ khi gia đình bạn chìm vào những giấc ngủ trong đêm khuya thì mọi tiếng động trong trong nhà và ngoài và bạn mà bạn chẳng hề biết gì, đó là lúc những kẽ siêu trộm đã viếng thăm nhà bạn... mọi chuyện tiếp theo bạn cũng tưởng tượng được nhỉ.

Thietbibaove.com.vn xin giới thiệu cho quý khách hệ thống báo trộm thông minh KARASSN KS-269C

Bộ báo trộm KS-269S gồm

- Tủ trung tâm ( có còi hú để sử lý tín hiệu truyền về)

- Remote ( tắt mở báo trộm từ xa)

- Công tắc từ ( chống cạy cửa)

- Mắt chuyển động ( quay, dò, quét tự động)

Khi KS-269S hoạt động

Bước 1: Nếu có người đi quang qua vùng quét thì phần mắt hồng ngoại phát hiện

Bước 2: Truyền tín hiệu về bộ phận trung tâm.

Bước 3: Ngay lập tức bộ phận trung tâm sẽ phát lên còi hú, hoặc gọi điện thoại đã được cài đặt trước, khi đó chủ nhà có thể nghe, quan sát từng hành động mà trẻ trộm.

Bước 4Bạn chỉ gọi điện đến cảnh sát họ sẽ đến tóm chúng.

Ngoài ra còn có nhiều tín năng khác nữa, bạn có thể điều chỉnh còi hú to - nhỏ tùy theo ý thích của mình. Hãy chọn cho mình những thiết bị báo trộm tốt, để lắp đặt chúng nhằm bảo vệ an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...