Tin tức

Ngày đăng: 22/10/2015 Trung tâm báo cháy tại Hà Nội

Cháy nổ đang có xu hướng tăng lên ngày một nhiều và nguy hiểm khắp cả nước, một trong số đó có Hà Nội, số lượng cháy nổ làm mất  tài sản ngày càng tăng lên. Trung tâm báo cháy tại Hà Nội giúp bạn hữu ích trong trường hợp này.

Trung tâm báo cháy tại hà nội


Trên thực tiễn cho ta thấy hiện nay có quá nhiều vụ cháy nổ diễn  ra với mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao. Chính điều này đã làm cho bạn rất lo lắng cho tình trạng cháy nổ nhà cửa hay các khu công nghiệp, phân xưởng hiện nay.. Nắm bắt điều đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng trung tâm báo cháy tại Hà Nội đảm bảo chất lượng cho khách hàng ngày hôm nay.

Vậy trung tâm báo cháy có những thành phần nào?

Một hệ thống báo cháy tự động tiêu biểu sẽ có 3 thành phần như sau:
1. Trung tâm báo cháy
Được thiết kế dạng hình  tủ, bao gồm các thiết bị chính: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.

2. Thiết bị đầu vào gồm có :
– Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…vv
– Công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
3. Thiết bị đầu ra gồm có
– Bảng hiển thị phụ (bàn phím).
– Chuông báo động, còi báo động.
– Đèn báo động, đèn exit.
– Bộ quay số điện thoại tự động.

Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy nổ chuân bị xảy ra(chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) các thiết bị đầu vào nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về tại trung tâm báo cháy. Tại  nơi đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, nhanh chóng xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy  và sau đó truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời với các trường hợp như thế này.

Trung tâm báo cháy tại Hà Nội thật hữu ích trong việc báo trộm . Hãy lựa chọn và sắm sửa cho mình thiết bị này để bạn có thể yên tâm làm việc hơn.
 

 

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...