Tin tức

Ngày đăng: 15/04/2015 Thiết bị chống trộm bảo vệ gia đình

Nói đến Thiết bị chống trộm chúng ta thường nghĩ: camera quan sát, hàng rào hồng ngoại, báo trộm độc lập... là những thiết bị bảo vệ gia đình bạn khỏi những kẻ ăn trộm.

Thiết bị chống trộm

Như hình ảnh trên ta thấy khi có kẻ trộm đột nhập vào bước qua vùng bảo vệ thì hệ thống báo trộm sẽ phát ra tiếng kêu và đèn nháy báo cho chủ nhà đang có kẻ đột nhập vào nhà ăn trộm, rất tiện lợi phải không. giờ tôi sẽ đi xâu phân tích sự lợi hại của thiết bị chống trộm này mang lại cho ngôi nhà bạn.

Công việc bận rộn bạn thường xuyên vắng nhà hầu như thời gian của bạn bạn giành hết cho công việc thậm chí vấn đề sức khỏe bạn có rất it thời gian chăm sóc cho bản thân ngoài ra bạn cũng có những chuyến công tác xa nhà thường lo lắng không biết ngôi nhà bạn có đảm bảo có an toàn không, trong đêm khuya gia đình bạn chìm vào giấc ngủ đó là cơ hội cho những tên trộm đột nhập vào lấy đi những tài sản quý giá lúc phát hiện ra bạn hối hận cũng muộn. Tôi nghĩ bạn cũng đến biện pháp phòng chống trộm tồi nhỉ nhưng cũng tốn khá nhiều tiền bạc mà không đem lại hiệu quả cao. Thiết bị bảo vệ mang sẽ mang đến cho bạn một hệ thống báo trộm chúng tôi gọi nó là thiết bị báo trộm siêu thông minh. Chúng tôi sẽ điểm qua những lợi ích khi lắp đặt thiết bị

- Bảo vệ an người thân gia đình bạn

- Bảo vệ tài sản của bạn

- Cảnh báo những kẻ báo trộm từ những kẻ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến,  thiết bị được đặt ở cửa ra vào với nhiệm vụ báo động có kẻ đột nhập

- Cảnh báo những sự cố bên trong ngôi nhà bạn như báo cháy, báo khói nhờ thiết bị các cảm biến khói cảm biến nhiệt

- Tự động báo đến số điện thoại ban, số điện thoại cảnh sát được lắp đặt sẵn trong hệ thông để kịp thời khắc phục sự cố

- Chủ nhà có thể điều khiển hệ thống bằng điện thoại dễ dàng phải không

Những lợi ích chúng tôi nói trễn chắc bạn cũng không do dự gì nữa phải không, nhanh tay lắp đặt một thiết bị báo trộm để bảo vệ ngôi nhà cho bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...