Tin tức

Ngày đăng: 21/05/2015 Thiết bị báo trộm qua điện thoại hoạt động như nào?

Thiết bị báo trộm qua điện thoại là giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình thân yêu khi ta vắng nhà.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại

Cuộc sống phức tạp với những lo toan, bộn bề, ngày ngày ta phải kiếm tiền trang trải cuộc sống, không thể ở bên gia đình, chăm sóc cho con cái và bảo vệ tài sản được. Vì thế thiết bị báo trộm qua điện thoại là giải pháp hữu ích trong trường hợp này.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại là gì?

Là thiết bị kỹ thuật cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động trong vùng cảm ứng, và cảm biến cửa từ phát hiện đột nhập từ cửa, có trung tâm điều khiển dùng để cài đặt và báo động, điều khiển từ xa có thể hoạt động xuyên qua tường hoặc kính. Ngoài ra, trong trường hợp mất điện, thiết bị vẫn có thể hoạt động được từ pin. Hơn thế nữa, để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thiết bị này được kết nối không dây và nhỏ gọn.

Thiết bị hoạt động như thế nào?

-              Khi trung tâm hoạt động sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến và báo động còi hú được gắn trong thiết bị đồng thời thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại đã được cài sẵn để chủ nhà có thể nắm bắt tình hình ngôi nhà của mình, ngay cả khi không có mặt ở đó.

-              Nếu quên bật thiết bị hoạt động, từ nơi làm việc bạn vẫn có thể kích hoạt từ xa bằng điện thoại.

-              Hầu hết các bộ phận của thiết bị báo trộm gia đình được kết nối với nhau bằng sóng radio nên có thể xuyên qua tường và cửa kính, đặt âm tường, rất tiện lợi phải không ạ?

-              Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận tay và tự lắp đặt vẫn được.

Vậy còn chần chờ gì nữa, để đảm bảo bình yên cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi nhé thiết bị bảo vệ sẽ luôn bên bạn đảm bảo an toàn.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...