Tin tức

Ngày đăng: 12/05/2015 Thiết bị an ninh chuông hình

Chuông hình từ lâu không còn xa lạ gì với mỗi người, chúng ta sử dụng nó nhiều nhưng chưa hẵn đã nắm bắt được hết các ứng dụng cũng như  cơ chế hoạt động  của nó .
Chuông hình
 
Chuông  hình  ngày một xuất hiện nhiều trong các ngôi nhà, là sự lựa chọn thông minh có thể thay thế các loại chuông bình thường khác. Vậy chuông hình có ứng dụng  và cơ chế hoạt động như thế nào? 

1. Ứng dụng của chuông hình

Chuông hình giúp cho người quản lý có thể dể dàng kiểm soát được việc ra vào ở mọi nơi như : công ty, xí nghiệp, bệnh viên. Ngoài ra thiết bị này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian ra vào mở cửa, theo dõi được bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài. Bạn dễ dàng thông qua màn hình có thể thấy được ai đang đến ngôi nhà của bạn, vì vậy mà có thể yên tâm hơn trong việc có trộm đột nhập. Nhất là các ngôi nhà ở khu vực hẻo lánh.

2. Cơ chế hoạt động của chuông hình

Khi có người bấm chuông, camera sẽ tự động thu hình của khách bấm chuông và truyền tính hiệu đến màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm sẽ thu và phát tính hiệu ra để chủ nhà biết có khách tới nhà.
Chủ nhà sẽ dể dàng quan sát được người tới nhà thông qua màn hình ở chuông, sau đó bấm nút tự động mở cửa nếu muốn mời khách vào nhà. Khách vào nhà, cửa sẽ tự động đóng và khóa cửa lại. Với chế độ flash, chuông hình có thể lưu lại hình ảnh của khách hàng đến nhà khi mình đi vắng.
Chuông hình không chỉ đem lại sự tiện nghi, mà nhìn vào nó ta có thể phần nào thấy được sự sang trọng cho một ngôi nhà. Với hệ thống camera an toàn sẽ tạo được sự tiện nghi  hoàn hảo nhất cho không gian của mình, tránh được các cuộc viếng thăm không muốn và đặc biệt bảo vệ an toàn trước những người lạ mặt tới với ngôi nhà yêu quý của mình.
 

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...