Tin tức

Ngày đăng: 15/05/2015 Lợi ích trung tâm báo cháy

Hiện nay khi mà các vụ hỏa hoạn lớn cứ lại xảy ra thì việc lắp đặt trung tâm báo cháy có tầm quan trọng lớn lao.

Trung tâm báo cháy

Cuộc sống ngày nay, chúng ta luôn phải đối mặt với những hiểm họa đang rình rập quanh ta,  mà nguy hiểm nhất gây ra thiệt hại hàng tỉ đồng hàng năm là hỏa hoạn. Nên việc lắp đặt trung tâm báo cháy có tầm quan trọng hết sức lớn lao. Giúp chúng ta phát hiện và chữa cháy kịp thời bảo vệ người và tài sản khỏi những mất mát đáng tiếc. Đó cũng chính là lí do thietbibaove ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp báo cháy hiệu quả.

Thietbibaove chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng được nhiều người lựa chọn để lắp đặt. Trong trung tâm báo cháy còn có hệ thống báo khói, báo giờ tự động, báo rò rì gas. Đặc biệt chúng tôi cung cấp thêm những giải pháp cho mọi người được biết và hiểu hơn về hệ thống báo cháy.

Lợi ích của trung tâm báo cháy

Mỗi năm nước ta phải chịu thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng mà nguyên nhân là ý thức và trách nhiệm của người dân về công tác phòng cháy chữa cháy còn nhiều hạn chế như: không cẩn thận trong việc lựa chọn thiết bị tiêu thụ điện gây quá tải, chập cháy, tùy tiện xếp nhiều hàng hóa chắn lối đi và đường thoát nạn, không bố trí trang bị dụng cụ đầy đủ và các phương án thoát nạn trong khi nhà chỉ có một lối thoát nạn duy nhất qua cửa chính...

Với trung tâm báo cháy , đầu khói sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý tán xạ ánh sáng, đáp ứng tất cả các điều kiện của cả đám cháy âm ỉ và đám cháy rộng lớn, khi có sự rò rỉ gas trong nhà bếp thiết bị báo rò rỉ gas sẽ được kích hoạt và hú còi đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản.

Chi phí thấp nhưng lợi ích rất lớn cho bạn và gia đình, chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể yên tâm với thiết bị của chúng tôi. Ở trường học, bệnh viện, cơ quan, văn phòng, nhà riêng thì không thể thiếu so với lợi ích từ trung tâm báo cháy đem lại. Thiết bị được lắp đặt đơn giản, gọn gàng đem đến sự an toàn trong lâu dài, vậy tại sao lại không nhỉ?

Thietbibaove.com.vn – Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn những giải pháp phù hợp với túi tiền và không gian của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...