Giải pháp an ninh toàn diện cho Gia Đình

Liên Hệ

Giải pháp an ninh toàn diện cho Gia Đình

 

Bạn luôn bận rộn với 1 đống công việc mà không thể an ninh giám sát được gia đình bạn, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn về Giải pháp an ninh toàn diện cho Gia Đình để bạn an tâm đi công tác và an toàn cho gia đình bạn.

Giải pháp an ninh toàn diện cho Gia Đình là "Cảm nhận sự tiện nghi, thoải mái và an toàn với các hệ thống" . Làm thế nào để bảo vệ an ninh toàn diện cho gia đình bạn? cần phải có những sản phẩm bảo? chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
Giải pháp an ninh toàn diện cho Gia Đình cần chuẩn bị các sản phẩm sau để lắp đặt: Hệ thống Camera giám sát, Chuông cửa có hình, có tiếng ( video doorphone ), Hệ thống báo động: ( thiết bị báo trộm, báo động), Mắt thần độc lập tự động bật sáng đèn chuông, Khoá cửa kỹ thuật số:


1- Hệ thống Camera giám sát:
Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.


Sơ dồ hệ thống camera quan sát


2- Chuông cửa có hình, có tiếng ( video doorphone ):
Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.


Sơ đồ chuông cửa có hình

3- Hệ thống báo động: ( thiết bị báo trộm, báo động)
Một hệ thống báo động đơn giản cho gia đình thông thường bao gồm:


Sơ đồ hệ thống báo trộm, báo cháy


• Tủ trung tâm: Được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,...
• Đầu dò hồng ngoại: phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó "giám sát" bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm ( hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sụ chuyển động của người và loại bỏ báo động giả do các vật nuôi trong nhà gây ra. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,...
• Công tắc từ: Lắp ở cửa ra vào, cử sổ, cửa tủ, ngăn kéo... Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.
• Đầu báo khói: phát hiệ nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,...
• Đầu báo gas: phát hiện nồng độ khí gas tăng một cách chính xác và kịp thời mang đến sự an toàn cho cuốc sống. Lắp đặt nơi nhà bếp, những khu vực gần khí gas,...
- Đầu báo kính vỡ: phát hiện các âm thanh đặc biệt do kính vỡ gây ra. Kỹ thuật nhận dạng tín hiệu chuẩn xác loại trừ cảnh báo giả.
- Đầu báo nước tràn: Báo động khi nước đầy đến một mức nhất định, giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
• Loa báo động:  giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ...tránh được thất thoát tài sản.
4- Mắt thần độc lập tự động bật sáng đèn chuông:
Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm lên xuống cầu thang, ra vào phòng (bếp, toilet,..) mà không  cần phải để ý bật tắt đèn, vì mắt thần đã nhận ra sự hiện diện của bạn và tự động bật sáng đèn khi bạn đi vào và khi bạn đi ra, đèn sẽ tự động tắt.
5- Khoá cửa kỹ thuật số:
Với những ngôi nhà kiên cố kiêu Villa, biệt thự, sản phẩm khoá kỹ thuật số mở cửa bằng mã số, vân tay hoặc kết hợp mã số và vân tay với chìa khoá dự phòng không thể đánh chìa giả sẽ cho bạn cảm giác thật sự yên tâm mà vẫn sang trọng, tiện nghi và thoải má

Quý khách có nhu câu xin vui lòng liên hệ:

Công ty thiết bị bảo vệ. Add> 69 Phố vọng - hai bà trưng - Hà nội

Hot line: 0963.82.66.39

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Quảng cáo

 
 
Loading...