Day&Night 3-axis PoE PIR Fixed Dome Network Camera FD7132

Mã sản phẩm: FD7132

Liên Hệ

Day&Night 3-axis PoE PIR Fixed Dome Network Camera FD7132


FD7132 cung cấp giải pháp giám sát 24/24 cho những ứng dụng trong nhà. Với kính lọc hồng ngoại có thể tự động gỡ bỏ và hệ thống đèn hồng ngoại, FD7132 giám sát hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Cơ chế xoay 3 chiều bằng tay giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có thể gắn tường , gắn trần..
Dưới điều kiện ánh sáng ban ngày, kính lọc hồng ngoại sẽ được kích hoạt để giảm thiểu tác động của ánh sáng hồng ngoại trên ảnh màu, còn trong điều kiện thiếu sáng thì hệ thống đèn hồng ngoại được bật lên đồng thời kính lọc hồng ngoại tự động được gỡ bỏ cho phép ánh sáng hồng ngoại đi qua với khoảng cách xa nhất la 15m. Vì vậy FD7132 có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao, rõ nét cả ngày lẫn đêm.
FD7132 được tích hợp cảm biến PIR có thể dò tìm chuyển động bằng cách theo dõi sự thay đổi về nhiệt độ của các đối tượng trong vùng quan sát, nhờ đó có thể tránh được cảnh báo sai.
Ngoài ra FD7132 còn cung cấp nhiều tính năng hiệu quả khác như hỗ trợ 2 luồng video đồng thời, chuẩn 3GPP xem trên điện thoại di động, cấp nguồn qua mạng PoE theo chuẩn 802.3af, âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP, giao thức mã hóa dữ liệu HTTPS.
Với các tính năng trên FD7132 cho phép bạn dễ dàng xây dựng 1 hệ thống giám sát IP hiệu quả, tiết kiệm cho các ứng dụng trong nhà như ngân hàng, phòng làm việc hay các cửa hàng…

Tính năng
· Được thiết kế theo cơ chế xoay 3 chiều, dễ dàng điều chỉnh vị trí khi gắn tường hay gắn trần.
· Auto-Iris, zoom cơ 3.3 ~ 12mm.
· Tích hợp đèn hồng ngoại quan sát đến 15m.
· Kính lọc hồng ngoại có thể gỡ bỏ cho chức năng ngày đêm
· Cảm biến nhiệt độ PIR cho phát hiện chuyển động
· Chuẩn nén kênh đôi MPEG-4 và MJPEG theo thời gian thực
· Hỗ trợ 2 luồng video đồng thời
· Hỗ trợ 3GPP xem trên điện thoại di động
· Tích hợp chuẩn 802.3af cấp nguồn qua mạng (PoE).
· Hỗ trợ âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP
· Ngõ I/O cho cảm biến và cảnh báo
· Giao thức mã hóa dữ liệu HTTPS

Kích thước
· φ143*106(mm)
- Phần mềm quan sát và ghi hình 16 camera ip miễn phí.
- Sản xuất tại Taiwan.
- Bảo hành: 12 tháng.

 

 

CAMERA 2-megapixel H.264 Day & Night Fixed Dome VIVOTEK FD8161

VIVOTEK FD8161 là dòng camera IP chuyên dụng dạng vòm cố định cung cấp hình ảnh megapixel chất lượng cao và tối ưu hóa băng thông. FD8161 là lựa chọn phù hợp cho những ứng dụng quan sát có không gian rộng như lối vào tòa nhà, sân bay hay những ứng dụng đòi hỏi nhận diện chính xác mặt người hoặc biển số xe.
Với cảm biến hình ảnh 2-megapixel, FD8161 cung cấp một góc nhìn rất rộng với hình ảnh chi tiết nhất. Góc nhìn rộng gấp 6 lần camera có độ phân giải VGA, FD8161 là lựa chọn tiết kiệm khi có thể thay thế cho nhiều camera thường.
FD8161 hỗ trợ chuẩn nén mới nhất H.264 , giúp giảm kích thước của file đến 90%. Chức năng cắt xén hình ảnh gỡ bỏ những chi tiết không cần thiết của bức ảnh và chỉ truyền phần quan tâm, giúp tối ưu hoá băng thông và dung lượng lưu trữ. Tính năng xoay zoom điện tử ePTZ cho phép chuyển hướng quan sát nhiều vùng khác nhau trên màn hình camera mà không cần phải xoay ống kính. Tính năng multiple streams hỗ trợ đa luồng giúp quan sát hình ảnh cùng lúc với chất lượng,độ phân giải khác nhau trên thiết bị khác nhau.
Camera còn được tích hợp kính lọc hồng ngoại tự động gỡ bỏ và hệ thống đèn hồng ngoại 15 mét bảo vệ an toàn 24/24. Ngoài ra FD8161 còn hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật khác như cảm biến PIR dò tìm chuyển động bằng nhiệt độ, cơ chế xoay 3 chiều bằng tay giúp linh hoạt hơn khi gắn tường, gắn trần, cấp nguồn qua mạng PoE , khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC cho lưu trữ trực tiếp trên camera, tính năng phát hiện phá hoại thông minh và âm thanh 2 chiều theo giao thức SIP.

Tính năng
· Cảm biến CMOS 2 megapixel
· Ống kính 3~9 mm, auto-iris
· Kính lọc hồng ngoại cho chức năng ngày/đêm
· Đèn hồng ngoại quan sát 15 mét
· Chuẩn nén H.264, MPEG-4 và MJPEG
· Hỗ trợ đa luồng đồng thời
· Tính năng xoay zoom điện tử ePTZ
· Cơ chế xoay 3 chiều bằng tay 3- axis
· Cảm biến PIR dò tìm chuyển động bằng nhiệt độ
· Cấp nguồn qua mạng PoE
· Khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Không có

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo

 
 
Loading...