Tin tức

Ngày đăng: 20/03/2015 Cách chọn mua báo trộm thông minh tốt

Báo trộm thông minh hiện nay được thiết bị bảo vệ cung cấp với chất lượng cũng như giá cả, đảm bảo tính năng cũng như lợi ích cho người dùng.

Báo trộm thông minh

Sau đây thiết bị bảo vệ sẽ nói đến những cách chọn lựa một sản phẩm báo trộm thông minh tốt nhé.

Nhãn hiệu

Một sản phẩm được đính kèm với nhãn hiệu uy tín, thì thường khách hàng không cần bàn đến những điều liên quan khác mà họ sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm đó ngay. Chính vì vậy việc lựa chọn nhãn hiệu là điều rất quan trọng, với thiết bị bảo vệ là một nơi uy tín đã cung cấp rất nhiều thiết bị chống trộm được nhiều khách hàng dùng và phản hồi rất nhiều.

Chất lượng

Đối với tất cả các mặt hàng, các sản phẩm khi khách hàng mua đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bởi mình dùng thì chất lượng phải tốt mình chi trả nó mình phải thu lại xứng đáng mà chi phí của mình bỏ ra. Cũng như vậy thiết bị báo trộm thông minh, thì người dùng thường quan tâm đến tiếng chuông báo tốt, dùng lâu, có bảo hành đảm bảo, và những lợi ích phù trợ như gửi tin nhắn qua điện thoại để đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Giá cả

Câu chuyện giá cả được đề cập như chuyện thường ở huyện, bởi giá cả là điều người dùng quan tâm, bạn bán một sản phẩm chất lượng nhưng giá quá cao người dùng trung bình không thể mua nỗi vậy giá đó chỉ áp dụng được với một nhóm tiêu dùng. Chính vì thế việc giá cả để cho người mua quyết định là giá tầm trung, hiện thiết bị bảo vệ cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và đảm bảo với túi tiền của người dùng.

Thông tin sản phẩm

Báo trộm thông minh không dây 8 vùng

  • Tương thích với giao thức Ademco Contact ID. Báo cáo tắtmở kích hoạt đến trung tâm giám sát.
  • Có thể đăng ký 24 cảm biến không dây và 8 bộ điều khiển từ xa.
  • Ngõ ra NONC của relay có thể kết nối với thiết bị ngoại vi như còi báo động, đèn báo…
  • Ghi âm cảnh báo và phát lại nội dung đã ghi khi có báo động (20 giây).
  • Thiết lập được 8 số điện thoại báo động, kích hoạt hệ thống từ xa qua điện thoại.
  • Chức năng line ưu tiên: Tự động cắt các cuộc đàm thoại và quay số khẩn cấp khi có báo động xảy ra.
  • Chỉ báo bằng âm thanh, đèn báo khi nguồn cấp cho trung tâm hoặc các cảm biến tụt xuống dưới mức danh định, đồng thời quay số điện thoại thông báo cho chủ nhân.
  • Tự động chuyển mạch giữa nguồn điện AC và pin sạc dự phòng. Cảnh báo khi line điện thoại bị cắt hay ngắn mạch.
  • Có thể đăng ký danh sách vùng cho 2 chế độ "At Home" và "Away Home", chỉnh trước thời gian trì hoãn vào ra khi kích hoạt hệ thống. Các thiết lập được lưu giữ ngay cả khi mất hoàn toàn nguồn cung cấp.
  • Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu.

Đây là những điều bạn quan tâm cũng như các bước để chọn lựa được một sản phẩm báo trộm thông minh tốt, cũng như các sản phẩm mà bạn muốn mua, thietbibaove.com.vn chúc các bạn chọn cho mình một sản phẩm như ý nhé.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...