Tin tức

Ngày đăng: 14/08/2015 Bạn đã biết nhiều về báo trộm thông minh ?

Tài sản bạn cần bảo vệ một cách an toàn, báo trộm thông minh giúp bạn bảo vệ an toàn tài sản trong trường hợp này.
báo trộm thông minh
Báo trộm thông minh ra đời đã và đang giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ tài sản hiện nay. Bạn luôn sống trong môi trường trộm cắp hoành hành, mất trộm nhiều mà chưa có giải pháp nào giúp ích nào, báo trộm thông minh ra đời đã và đang là thiết bị nhận được nhiều lựa chọn cho các trường hợp này. 
Bạn hãy yên tâm và luôn nghĩ rằng ở bất kì một sự cố nào đó xảy ra thì báo trộm thông minh sẽ phát tính hiệu gọi điện hay nhắn tin về cho bạn để bạn có thể nhanh chóng xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Một thiết bị được xem như công cụ bảo vệ hữu ích cho bạn, đó được xem là sự kế thừa của công nghệ mới hiện đại hiện nay. 

Có khi nào bạn nghĩ vì sao mình phải lắp hệ thống báo trộm thông minh này không?

Một câu trả lời đơn giản đó là bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái để sinh hoạt hơn cho công việc của mình. Ngôi nhà hay tài sản bạn được bảo vệ, bạn yên tâm về điều đó kéo theo công viêc làm của bạn cũng thế mà phát triển hay hiệu quả hơn.  Việc một tên trộm ghé thăm nhà bạn lúc bạn vắng hay không có mặt ở đó nhưng giờ đây không đồng nghĩa với việc không có ai kiểm soát nơi đây, hãy yên tâm vì đã có thiết bị báo trộm này nhé, nó luôn giúp bạn theo dõi những khi bạn đi vắng hay có mặt ở nhà, nếu có trộm đột nhập ngay lập tức nó sẽ báo cho bạn để bạn biết và xử lý ngay.

Vậy nguyên lý làm việc như thế nào?

Công tắc từ chống cạy cửa được gắn trên cửa, khi trộm đột nhập hay cạy cửa thì ngay lập tức sẽ truyền tín hiệu về về trung tâm được kết nối không dây với khoảng cách 50m xuyên tường, sau đó việc hú còi báo động sẽ vang lên ngay lập tức
Việc lắp đặt báo trộm thông minh quả là hữu ích cho bạn ngay lúc này, hãy liên hệ với thietbibaove.com.vn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.
 
 

Sản phẩm cùng loại

Tin tức

xem tất cả

 
Loading...